Cho thuê căn hộ Hapulico Complex không đồ

Cho thuê căn hộ Hapulico Complex không đồ


- Bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ Hapulico Complex – khu đô thị cao cấp Hà Nội.

- Bạn đã xem rất nhiều mà chưa chọn được căn hộ không đồ nào phù hợp với nhu cầu của mình !

Hiện nay lại có quá nhiều môi giới hoạt động tự do liên tục làm phiền, và đăng những thông tin sai về dịch vụ thuê căn hộ Hapulico Không đồ, khiến bạn quá mệt mỏi và phân vân…

Hoặc đơn giản là bạn đang cần thuê căn hộ Hapulico Complex chính chủ mà không muốn mất thời gian để tìm kiếm !

thue-can-ho-Hapulico-Complex-khong-do

Đến với chúng tôi, Kim Ngân Land – Đơn vị hàng đầu tại Hà Nội đang quản lý và cho thuê toàn bộ các căn hộ tại khu đô thị Hapulico Complex

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi VẤN ĐỀ của bạn ! vì Kim Ngân là 1 trong số ít các đơn vị làm dịch vụ cho thuê hiện nay được các chủ nhà TIN TƯỞNG và giao cho quản lý các căn hộ của mình.

Khu chung cư Hapulico Complex cho thuê là khu đô thị xanh của thành phố, không gian tại đây được thiết kế thân thiện, gần gũi với môi trường. Chính vì vậy nơi đây đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhanh tay đặt thuê căn hộ Hapulico 3 phòng ngủ chính chủ và bạn sẽ trở thành cư dân tiếp theo của khu chung cư.

thue-chung-cu-hapulico

Hiện nay khu chung cư đang cho thuê một số căn hộ có 3 phòng ngủ và một số căn hộ không đồ khác. Những căn hộ này không chỉ đẹp và nó còn rất tiện nghi, sang trọng, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo. Cụ thể:

- Căn hộ 2 phòng ngủ, 98m2 không đồ: ...triệu/tháng

- Căn hộ 3 phòng ngủ 104m2 không đồ: ...triệu/tháng

Trên đây là chỉ là giá thuê để Bạn tham khảo, nếu Bạn muốn thuê căn hộ tại Hapulico Complex giá TỐT HƠN vui lòng gọi NGAY chuyên viên viên tư vấn Kim Ngân Land.

thue-chung-cu-hapulico-complex
Ms Trang - 0936 31 0936
Ms Huế - 0983 999 378

Hãy đến với Kim Ngân Land để nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau: