Mặt bằng chung cư Hapulico Complex

Mặt bằng chung cư Hapulico Complex

Hapulico Complex là dự án chung cư lớn hàng đầu tại Hà Nội với tổng diện tích là 43.333 m2 gồm tổ hợp nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau như: căn hộ cao cấp cho thuê, các công trình thương mại, dịch vụ, khu văn phòng chất lượng cao… chúng ta hãy bớt chút thời gian để biết rõ hơn về mặt bằng của dự án Halulico này nhé!
mat-bang-chung-cu-hapulico

2 tháp cao 24 tầng


- Khu A2 khối 21 tầng: Tầng 1 đến tầng 5 là khu thương mại, tầng 6 đến tầng 6 đến tầng 21 là nhà ở với chủ yếu là hướng Tây Bắc và hướng Đông Nam.

mat-bang-chung-cu-hapulico-21t

Trong đó từ tầng 19 đến tầng 21 là căn hộ Penhouse diện tích loại căn hộ này đều trên 200 m2 với 4 phòng ngủ 1 phòng khách+ 1phòng bếp+ 1 sân vườn. Với 9 căn/sàn với nhiều loại diện tích đa dạng từ 77 – 139m2

mat-bang-chung-cu-hapulico-24t

- Khu B4 khối 17 tầng trong đó từ tầng 1 đến tầng 3 là khu thương mại; tầng 4 đến 17 là khu nhà ở với diện tích đa dạng từ 88 đến 128 m2. Riêng tòa 17T1 và 17T2 Bên cạnh đó còn có khu nhà thấp với 28 nhà vườn và nhà trẻ với diện tích khoảng 5.985,7m2.

mat-bang-chung-cu-hapulico-17t1

Trong các tòa nhà đều có các căn hộ được bố trí ở tầng 17 đến tầng 24 với diện tích căn hộ đa dạng từ 75 đến 175 m2, ngoài ra còn có căn hộ Penshouse được thiết kế khá ấn tượng, đầy tính nghệ thuật, tạo không gian sống hòa hảo cho mọi người.


Thiết kế căn hộ thông minh


Các căn hộ cho thuê tại Hapulico được thiết kế theo lối kiến trúc mới hiện đại và đẳng cấp, đặc biệt là tạo không gian sống giao hòa cùng thiên nhiên, với ban công và cửa sổ rộng; 

Bên cạnh đó căn hộ ở đây mặc dù ở trên tầng cao nhưng lại mang đến cho chủ nhà cảm giác thoải mái, thư thái mỗi ngày khi sống tại đây nhờ sự tính toán độ cao và cách thiết kế hợp lý về góc nhìn không gian.

Nội thất căn hộ được bố trí đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

thue-chung-cu-hapulico-kim-ngan-land

Nếu như bạn có nhu cầu thuê căn hộ ở Hapulico với  mức giá cho thuê rẻ nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kim Ngân Land công ty bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục miễn phí.