Giá thuê chung cư Hapulico Complex

Giá thuê chung cư Hapulico Complex

Bạn đang muốn tìm thuê căn hộ chung cư Hapulico Complex, để không mất nhiều thời gian và chi phí của mình hay bị thuê “hớ” hãy liên hệ ngay với Kim Ngân, chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

gia-thue-chung-cu-hapulico-complex

Kim Ngân Land – một trong số ít những đơn vị trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê bất động sản chuyên nghiệp và chất lượng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi ĐẢM BẢO sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với giá thuê tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn sẽ không còn phải phân vân trước hàng loạt những thông tin rao vặt, mơ hồ, hay chọn căn hộ nào và lo lắng không biết giá thuê căn hộ chung cư Hapulico Complex bao nhiêu mỗi tháng. Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho bạn.


    Giá mặt bằng chung: 

  2 phòng ngủ, đồ cơ bản: 9 - 11tr ----- đủ đồ: 12 - 14tr

3 phòng ngủ, đồ cơ bản:12 -13tr ----- đủ đồ: 15 - 17tr

4 phòng ngủ, Penhouse: 1000 - 1200 $

    Phí Dịch Vụ :   5.000đ / m2

Xe máy: 60.000đ / xe / tháng

Xe ô tô: 1.200.000đ / xe / tháng (mặt đất);

                     1.500.000đ / xe / tháng (trong hầm)

Thông tin trên chỉ là giá thuê mặt bằng chung để bạn tham khảo, nếu bạn muốn có được giá thuê tốt nhất, hãy liên hệ với Kim Ngân Land. Chúng tôi sẽ đàm phán giúp bạn có được giá thuê thấp nhất có thể.

Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc và gặp vấn đề trong việc tìm thuê căn hộ tại Hà Nội, từ chung cư trung cấp đến cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Sẽ không có bất kỳ khoản phí nào từ dịch vụ tư vấn tới việc đi xem nhà, vì vậy bạn hãy yên tâm cùng chúng tôi tìm căn hộ mà mình ưng ý nhất.

Chúng tôi nhận thấy, sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn mà Kim Ngân nhận được. Vì vậy, chúng tôi luôn nổ lực, cố gắng mang đến cho quý khách có được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng nhất.